Tuyển sinh trung cấp thiết bị trường học

thiet-bi-truong-hoc

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG TRUNG CẤP TÀI CHÍNH HÀ NỘI

Số: 519/TB-CĐSPTƯ

Hà Nội, ngày 10 tháng 01 năm 2015

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG

“Ngành Thiết Bị Trường Học

1. GIỚI THIỆU NGÀNH HỌC

Trung cấp Thiết bị trường học là ngành học mới được bổ sung vào hệ thống giáo dục đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung cán bộ thư viện, thiết bị trường học tại các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trong cả nước.

Theo nhận định, đây là ngành đào tạo đang có nhu cầu tuyển dụng lớn trong xã hội, với những điều chỉnh của Chính phủ về hoàn thiện và chuyên môn hóa mọi hoạt động quản lí tại các trường học trong cả nước. Tiến đến xây dựng tất cả các trường học trong cả nước đạt trường chuẩn quốc gia và cao hơn nữa.

2. ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO

Đối với học sinh tốt nghiệp THPT, BTVH: thời gian học là 2 năm;

Đối với học sinh tốt nghiệp THCS: thời gian học là 3 năm (sau khi học xong được cấp 2 bằng gồm: bằng THPT và bằng Trung câp thiết bị trường học)

Đặc biệt đối với học sinh đã có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học, thời gian học chỉ kéo dài từ 1 năm tới hơn 1 năm

3. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Đào tạo đội ngũ nhân viên hay cán bộ (có các chứng chỉ về quản lý trường học) quản lý thiết bị trường học ở các trường phổ thông (THPT, THCS, tiểu học) và mầm non; các trung tâm giáo dục thường xuyên, trường dạy nghề.

Học sinh sau khi tốt nghiệp cũng có thể làm giáo viên dạy hoặc hướng dẫn phần thực hành các môn Lý, Hóa, Sinh, Công nghệ ở trường THCS. Nhân viên ở các các công ty thiết bị trường học, các nhà máy, xí nghiệp sản xuất thiết bị trường học hoặc trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn, kỹ thuật ở các cơ sở đào tạo, nghiên cứu có liên quan đến thiết bị trường học.

4. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN BAO GỒM:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Có xác nhận của chính quyển địa phương (01 bộ).
  • Học bạ (02 bộ công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 bộ công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bộ công chứng).
  • Chứng minh thư (02 bộ công chứng).
  • 04 ảnh 4×6
  • Hồ sơ Học sinh  – Sinh viên : 02 bộ  (có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương).

5. HẠN NỘP HỒ SƠ

Từ 01/01/2014 đến 31/08/2015

6. ĐỊA ĐIỂM NHẬP HỌC

Phòng tuyển sinh trường Trung cấpTài chính Tà Nội :phòng 807 – nhà A2 – cổng sau trường  Đại học Sân khấu Điện ảnh –  khu văn hóa nghệ thuật Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 04.66.755.069 / 0466.755.068  – DĐ: 0977.41.8888  – Fax: 0466.755.068

7. ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Đặc biệt, Nhà trường hỗ trợ suất học bổng trị giá 500.000đ cho 200 em học sinh đăng ký nhập học đầu tiên.

Nhanh tay đăng ký xét tuyển tại form dưới đây