Tuyển sinh trung cấp pháp luật

2_35_1294985144_75_13-1-ts caohoc

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG TRUNG CẤP TÀI CHÍNH HÀ NỘI

Số: 519/TB-TCTCHN

Hà Nội, ngày 10 tháng 01 năm 2015

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP

“Ngành Trung Cấp Pháp Luật”

1. GIỚI THIỆU NGÀNH HỌC

• Ngành đào tạo: Pháp luật
  • Mã nghề: 42320302
  • Thời gian đạo tạo: 24 tháng
  • Loại hình đào tạo: Chính quy

2. ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO

•  Đối với học sinh tốt nghiệp THPT, BTVH: thời gian học là 2 năm;
  • Đối với học sinh tốt nghiệp THCS: thời gian học là 3 năm (sau khi học xong được cấp 2 bằng gồm: bằng THPT và bằng Trung cấp pháp luật)
  • Đặc biệt đối với học sinh đã có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học, thời gian học chỉ kéo dài từ 1 năm tới hơn 1 năm

3. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức nền tảng trong hệ thống pháp luật Việt Nam: Luật Hiến pháp, Luật Hành chính, Luật Dân sự, Luật Hôn nhân và Gia đình, Luật Thương mại, Luật Hình sự… Bên cạnh đó, thông qua việc học môn Pháp luật Tố tụng, học sinh nắm vững được trình tự giải quyết một vụ án dân sự, hình sự, hành chính theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, những kiến thức của các chuyên đề bổ trợ như: Quản lý hộ tịch, Tuyên truyền phổ biến pháp luật, Thẩm quyền thi hành án, Công chứng, chứng thực… sẽ giúp cho học sinh thành thạo các nghiệp vụ tư pháp với vai trò là một cán bộ tư pháp ở cơ sở,…

Sau khóa họchọc sinh được cấp bằng tốt nghiệp TCCN hệ chính quy – ngành Luật, có kiến thức và  kỹ năng để đảm nhận các vị trí công tác như: tư vấn pháp lý, cán bộ tư pháp cấp xã, phường, thị trấn… Có thể hoạt động trong các doanh nghiệp Nhà nước,doanh nghiệp tư nhân, trong các tổ chức chính phủ và phi chính phủ trong nước và ngoài nước. Đồng thời, với những kiến thức đã được trang bị, học sinh có đủ điều kiện để tham gia các lớp học nâng cao trình độ: cao đẳng, đại học chuyên ngành Luật.

4. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN BAO GỒM:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Có xác nhận của chính quyển địa phương (01 bộ).
  • Học bạ (02 bộ công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 bộ công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bộ công chứng).
  • Chứng minh thư (02 bộ công chứng).
  • 04 ảnh 4×6
  • Hồ sơ Học sinh  – Sinh viên : 02 bộ  (có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương).

5. HẠN NỘP HỒ SƠ

Xét tuyển liên tục trong năm.

6. ĐỊA ĐIỂM NHẬP HỌC

ĐT: 043.7833.660 – FAX :0043.7833.661

Trụ sở: Số 9, lô 4C, đường Trung Yên 9, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

7. ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Đặc biệt, Nhà trường hỗ trợ suất học bổng trị giá 500.000đ cho 200 em học sinh đăng ký nhập học đầu tiên.

Nhanh tay đăng ký xét tuyển tại form dưới đây