Trường Trung cấp Tài chính HN mở mã ngành đào tạo ngành Luật

images

Ngày 10/12/2012, hội đồng thẩm định chương trình đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy của Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong Hà Nội đã tổ chức buổi thẩm định đánh giá chương trình đào tạo về việc mở mã ngành Luật của Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội

Trong công cuộc đổi mới đất nước hiện nay, việc tăng cường vai trò của pháp luật được đặt ra như một tất yếu khách quan. Điều đó không chỉ nhằm mục đích xây dựng một xã hội có trật tự, kỷ cương, văn minh, mà còn hướng đến bảo vệ và phát triển các giá trị chân chính, trong đó có ý thức đạo đức. Nhận thức rõ tầm quan trọng của pháp luật, Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội mong muốn trang bị cho các em học sinh có kiến thức và hiểu biết về pháp luật để hình thành ý thức tôn trọng và chấp hành những quy phạm chung, giúp các em có những hành vi ứng xử văn minh, phù hợp với chiều hướng phát triển tiến bộ của thời đại. Vì vậy Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội muốn đưa ngành Luật trở thành một trong những chuyên ngành đào tạo của nhà trường.
Ngày 10/12/2012, hội đồng thẩm định chương trình đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy của Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong Hà Nội đã tổ chức buổi thẩm định đánh giá chương trình đào tạo về mở mã ngành Luật của Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội.

1(19)

Đến dự buổi thẩm định về phía Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong gồm có: Tiến sỹ Nguyễn Huy Thám – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thẩm định; Tiến sỹ Đặng Thị Bích Liễu – Phó Hiệu trưởng; Thạc sỹ Tạ Ngọc Anh,Thạc sỹ Phạm Đình Dũng, Thạc Sỹ Bùi Thị Phương Liên – Phó Trưởng khoa Nhà nước – Pháp luật; Thạc sỹ Nguyễn Thị Nhận – Phó trưởng phòng khoa học; Bà An Bích Ngọc – Phó Giám đốc Trung tâm Tin học Viespa. Thành viên trong Hội đồng thẩm định là các cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo có chuyên môn vững vàng và rất nhiều kinh nghiệm về xây dựng chương trình thuộc các trường đại học, cao đẳng trung cấp chuyên nghiệp.
    Về phía Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội có: Thạc sỹ Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng; Tiến sỹ Nguyễn Võ Định – Phó Hiệu trưởng; Luật sư Nguyễn Đức Trang – Giám đốc Công ty Luật Hồng Việt cùng các cán bộ, giáo viên tham gia xây dựng chương trình đào tạo.
    Thạc sỹ, NCS Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty Cổ phần KOSY, đơn vị sáng lập Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội đến dự buổi họp.
    Sau khi nghe đại diện Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội trình bày khung chương trình đào tạo hệ trung cấp chính quy ngành Luật của trường, các thành viên trong hội đồng thẩm định đã đưa ra các ý kiến phản biện, nhận xét về nội dung, cấu trúc, thời lượng….bổ sung vào chương trình đào tạo.
    Buổi làm việc diễn ra rất nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, hội đồng thẩm định đã bỏ phiếu kín, 100% các thành viên của hội đồng nhất trí đề nghị Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội ra quyết định công nhận nội dung chương trình đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy ngành Luật của Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội. Đây sẽ là bước tiếp theo quan trọng trong sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi thẩm định:

IMG_7637
Bà Nguyễn Thị Phương đại diện nhà trường trình bày khái quát nội dung chương trình đào tạo
 ThS. Nguyễn Thế Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
ThS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
TS. Nguyễn Huy Thám - Phó Hiệu trưởng trường đào tạo CB Lê Hồng Phong, Chủ tịch HĐ thẩm định nêu ý kiến phản biện
TS. Nguyễn Huy Thám – Phó Hiệu trưởng trường đào tạo CB Lê Hồng Phong, Chủ tịch HĐ thẩm định nêu ý kiến phản biện
Tiến sỹ Đặng Thị Bích Liễu - Phó Hiệu trưởng trường đào tạo CB Lê Hồng Phong nêu ý kiến phản biện
Tiến sỹ Đặng Thị Bích Liễu – Phó Hiệu trưởng trường đào tạo CB Lê Hồng Phong nêu ý kiến phản biện
Thạc sỹ Phạm Đình Dũng - Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ - Pháp luật trường đào tạo CB Lê Hồng Phong phản biện
Thạc sỹ Phạm Đình Dũng – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ – Pháp luật trường đào tạo CB Lê Hồng Phong phản biện
Bà An Bích Ngọc - Phó Giám đốc Trung tâm Tin học Viespa đóng góp ý kiến