Tuyển Sinh Trung cấp Quản lý và bán hàng siêu thị chính quy

Số: 519/TB-TCTCHN

Hà Nội, ngày 10 tháng 01 năm 2015

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP

“Ngành Quản Lý Bán Hàng Siêu Thị”

1.GIỚI THIỆU NGÀNH HỌC

• Ngành đào tạo: Quản lý và bán hàng siêu thị
  • Mã nghề: 42340105
  • Thời gian đạo tạo: 24 tháng
  • Loại hình đào tạo: Chính quy

2. ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO

•  Đối với học sinh tốt nghiệp THPT, BTVH: thời gian học là 2 năm;
  • Đối với học sinh tốt nghiệp THCS: thời gian học là 3 năm (sau khi học xong được cấp 2 bằng gồm: bằng THPT và bằng Trung cấp quản lý và bán hàng siêu thị)
  • Đặc biệt đối với học sinh đã có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học, thời gian học chỉ kéo dài từ 1 năm tới hơn 1 năm

3.MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Mục tiêu của Nhà trường là trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản của chuyên ngành đào tạo sát với thực tế, phù hợp với nhu cầu của xã hội. Sinh viên tốt nghiệp ra trường đáp ứng được yêu cầu công việc theo đúng vị trí công tác sau này. Cụ thể :

- Trình bày được những nội dung chung cơ bản về Tổng quan chung, Quản lý và bán hàng được tại các siêu thị;

- Áp dụng được những kiến thức cơ sở, chuyên môn đã học để phân tích, thiết kế và sử dụng được một số phần mềm quản lý trong siêu thị;

- Có trình độ B Anh văn và trình độ B Tin học để thực hiện được nhiệm vụ của ngành đào tạo.

- Phân tích, quản lý và xây dựng được Quy trình bán hàng siêu thị, kỹ năng tiếp cận khách hàng và tâm lý ứng xử trong làm việc.

- Sử dụng thành thạo các phần mềm ứng dụng cho Quản lý bán hàng trong siêu thị;

- Có kiến thức cơ bản về kế toán để sử dụng và khai thác các hoạt động dịch vụ tại siêu thị.

4. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN BAO GỒM:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Có xác nhận của chính quyển địa phương (01 bộ).
  • Học bạ (02 bộ công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 bộ công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bộ công chứng).
  • Chứng minh thư (02 bộ công chứng).
  • 04 ảnh 4×6
  • Hồ sơ Học sinh  – Sinh viên : 02 bộ  (có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương).

5. HẠN NỘP HỒ SƠ

Từ 01/01/2015 đến 31/08/2015

6. ĐỊA ĐIỂM NHẬP HỌC

ĐT: 043.7833.660 – FAX :0043.7833.661

Trụ sở: Số 9, lô 4C, đường Trung Yên 9, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

7. ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Đặc biệt, Nhà trường hỗ trợ suất học bổng trị giá 500.000đ cho 200 em học sinh đăng ký nhập học đầu tiên.

Nhanh tay đăng ký xét tuyển tại form dưới đây