Tuyển sinh Trung cấp Quản lý và kinh doanh du lịch Chính quy

Số: 519/TB-TCTCHN

Hà Nội, ngày 10 tháng 01 năm 2015

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP

“Ngành Quản Lý Kinh Doanh Du Lịch”

1. GIỚI THIỆU NGÀNH HỌC

• Ngành đào tạo: Quản lý và kinh doanh du lịch
  • Mã nghề: 42340101
  • Thời gian đạo tạo: 24 tháng
  • Loại hình đào tạo: Chính quy

2. ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO

•  Đối với học sinh tốt nghiệp THPT, BTVH: thời gian học là 2 năm;
  • Đối với học sinh tốt nghiệp THCS: thời gian học là 3 năm (sau khi học xong được cấp 2 bằng gồm: bằng THPT và bằng Trung cấp quản lý và kinh doanh du lịch)
  • Đặc biệt đối với học sinh đã có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học, thời gian học chỉ kéo dài từ 1 năm tới hơn 1 năm

3. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Mục tiêu của Nhà trường là trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản của chuyên ngành đào tạo sát với thực tế, phù hợp với nhu cầu của xã hội. Sinh viên tốt nghiệp ra trường đáp ứng được yêu cầu công việc theo đúng vị trí công tác sau này. Cụ thể :

Chương trình khung trung cấp chuyên nghiệp ngành Du lịch được thiết kế để đào tạo cán bộ trình độ TCCN có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Chương trình bao gồm bao gồm những kiến thức cơ bản về Tổng quan du lịch, Cơ sở văn hóa Việt Nam, Lịch sử Việt Nam, Địa lý du lịch, Văn hóa các dân tộc, Phong tục tập quán, Kỹ năng giao tiếp, Tuyến điểm và thiết kế tour … và các kiến thức về Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn, Nghiệp vụ hướng dẫn, các kiến thức về kinh tế – xã hội.

Học sinh TCCN chuyên ngành Du lịch, sau khi tốt nghiệp có thể làm việc làm việc trong các  Nhà hàng, Khách sạn, Công ty du lịch, các hãng Lữ hành, các Khu vui chơi giải trí, …. với nhiệm vụ cụ thể như: Hướng dẫn viên du lịch, Nhân viên nghiệp vụ, Nhân viên lễ tân; hoặc có thể tự thành lập công ty để kinh doanh.

Chương trình này đảm bảo tính liên thông với chương trình đào tạo cử nhân ngành Du lịch và các ngành tương đương thuộc khối kinh tế.

4. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN BAO GỒM:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Có xác nhận của chính quyển địa phương (01 bộ).
  • Học bạ (02 bộ công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 bộ công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bộ công chứng).
  • Chứng minh thư (02 bộ công chứng).
  • 04 ảnh 4×6
  • Hồ sơ Học sinh  – Sinh viên : 02 bộ  (có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương).

5. HẠN NỘP HỒ SƠ

Từ 01/01/2015 đến 31/08/2015

6. ĐỊA ĐIỂM NHẬP HỌC

ĐT: 043.7833.660 – FAX :0043.7833.661

Trụ sở: Số 9, lô 4C, đường Trung Yên 9, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đặc biệt, Nhà trường hỗ trợ suất học bổng trị giá 500.000đ cho 200 em học sinh đăng ký nhập học đầu tiên.

Nhanh tay đăng ký xét tuyển tại form dưới đây