Tuyển sinh trung cấp hành chính văn thư

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG TRUNG CẤP TÀI CHÍNH HÀ NỘI

Số: 519/TB-TCTCHN

Hà Nội, ngày 10 tháng 01 năm 2015

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP

“Ngành Hành Chính Văn Thư”

1. GIỚI THIỆU NGÀNH HỌC

• Ngành đào tạo: Hành chính văn thư
  • Mã nghề: 42320302
  • Thời gian đạo tạo: 24 tháng
  • Loại hình đào tạo: Chính quy

Hành chính văn thư là một ngành mới trong hệ thống giáo dục Việt Nam, hiện nay có rất it trường đào tạo, cơ hội việc làm sau khi ra trường cao. Học sinh sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở một trong các vị trí sau:

-  làm việc văn phòng trong các phòng ban, cơ quan, tổ chức, xã hội của Nhà nước và doanh nghiệp tư nhân.

- quản trị nhân lực, quản lý văn phòng, làm trưởng phòng hành chính nhân sự tại các cơ quan, doanh nghiệp.

- làm trợ lý, thư ký cho Lãnh đạo, Giám đốc các Doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước.

- Phụ trách, quản lý hồ sơ, sổ sách, quản lý văn thư, lưu trữ của cơ quan, doanh nghiệp.

- làm cán bộ, văn thư cho các UBND, Cơ quan, trường học,…

Hàng năm, Nhà trường hỗ trợ trao tặng 200 suất học bổng trị giá cao cho những em học sinh có thành tích cao trong học tập và đăng ký nộp hồ sơ sớm.

2. ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO

•  Đối với học sinh tốt nghiệp THPT, BTVH: thời gian học là 2 năm;
  • Đối với học sinh tốt nghiệp THCS: thời gian học là 3 năm (sau khi học xong được cấp 2 bằng gồm: bằng THPT và bằng trung cấp hành chính văn thư)
  • Đặc biệt đối với học sinh đã có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học, thời gian học chỉ kéo dài từ 1 năm tới hơn 1 năm.

3. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Đào tạo người học trở thành cán bộ hành chính, thư ký văn phòng trình độ TCCN, có đạo đức và trình độ chuyên môn nghề nghiệp cao , có sức khỏe, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có thái độ tôn trọng, hợp tác với đồng nghiệp, có khả năng học tập vươn lên nhằm nâng cao trình độ, đáp ứng các nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Đào tạo đội ngũ trợ lý và thư ký chuyên nghiệp, nắm bắt được khả năng phát triển của Doanh nghiệp trong tương lai. Đến với ngành học hành chính văn thư, các em học sinh không chỉ nắm bắt được kiến thức, kỹ năng làm việc, ngoài ra các em học sinh còn được đào tạo lớp kỹ năng mềm chuyên sâu nhằm thu hút nhà tuyển dụng trong tương lai và giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp và đi phỏng vấn xin việc. Đặc biệt nhà trường hàng năm luôn giới thiệu những vị trí làm việc với mức thu nhập hấp dẫn và môi trường làm việc năng động đối với các em học sinh đạt được thành tích tốt trong học tập.

4. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN BAO GỒM:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Có xác nhận của chính quyển địa phương (01 bộ).
  • Học bạ (02 bộ công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 bộ công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bộ công chứng).
  • Chứng minh thư (02 bộ công chứng).
  • 04 ảnh 4×6
  • Hồ sơ Học sinh  – Sinh viên : 02 bộ  (có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương).

5. HẠN NỘP HỒ SƠ

Từ 01/01/2015 đến 31/08/2015

6. ĐỊA ĐIỂM NHẬP HỌC

ĐT: 043.7833.660 – FAX :0043.7833.661

Trụ sở: Số 9, lô 4C, đường Trung Yên 9, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

7. ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Đặc biệt, Nhà trường hỗ trợ suất học bổng trị giá 500.000đ cho 200 em học sinh đăng ký nhập học đầu tiên.

Nhanh tay đăng ký xét tuyển tại form dưới đây