Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn đến thăm và làm việc với trường TCTC Hà Nội và Công ty Cổ phần Kosy

15570_1398657533_10293745_1416216385313987_3306696608571121541_o

Đón tiếp nguyên Phó Thủ tướng có: Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty Kosy, ông Nguyễn Đức Diệp – Phó TGĐ thường trực, ông Nguyễn Thế Hùng – Phó hiệu trưởng, PGS.TS Ngô Đức Cát – Phó Hiệu trưởng nhà Trường cùng một số cán bộ, nhân viên trong trường.

Đón tiếp nguyên Phó Thủ tướng có: Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty Cổ phần Kosy, ông Nguyễn Đức Diệp – Phó TGĐ thường trực, ông Nguyễn Thế Hùng – Phó TGĐ, bà Khuất Thị Hạnh – Kế toán trưởng, PGS.TS Ngô Đức Cát – Phó Hiệu trưởng Trường TCTC HN cùng một số cán bộ, nhân viên trong Công ty.   Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT/TGĐ công ty phát biểu chào mừng nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn đã đến thăm. Rất vui và vinh dự được nguyên Phó Thủ tướng – cán bộ lãnh đạo cao cấp của Chính phủ mặc dù rất bận với công việc nhưng đã quan tâm, giành thời gian đến làm việc với công ty.

IMG_7558

Trong cuộc tọa đàm, sau khi nghe ông Nguyễn Việt Cường báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty, những kế hoạch và mục tiêu Công ty Cổ phần Kosy đặt ra trong thời gian tới; nguyên Phó Thủ tướng đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ – nhân viên Công ty Cổ phần Kosy trong suốt thời gian qua; đặc biệt nguyên Phó Thủ tướng rất ghi nhận và biểu dương tinh thần dám nghĩ, dám làm, luôn tìm tòi hướng đi mới mang lại hiệu quả của ban lãnh đạo công ty. Nguyên Phó Thủ tướng chia sẻ về những khó khăn chung mà các doanh nghiệp đang gặp phải, tư vấn, gợi mở những ý tưởng giúp Công ty Cổ phần Kosy đưa ra những giải pháp phù hợp để công ty vượt qua thời kỳ kinh tế khó khăn, đạt được những  mục tiêu trước mắt cũng như mục tiêu lâu dài đã đặt ra.

Nguyên Phó Thủ tướng đã thảo luận nội dung hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Đại học Thành Tây – nơi nguyên Phó Thủ tướng đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị với Trường Trung cấp cấp Tài chính Hà Nội – đơn vị do Công ty Cổ phần Kosy sáng lập, nhất là trong việc tận dụng các nguồn lực, trang thiết bị học tập và nghiên cứu mà hai bên đang có

Nguyên Phó Thủ tướng nhận hoa chúc mừng của Lãnh đạo Công ty Kosy

Mặc dù tuổi đã cao nhưng với kinh nghiệm lãnh đạo lâu năm và luôn tâm huyết với thế hệ trẻ, nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn đã và đang tiếp thêm sức mạnh cho lãnh đạo và cán bộ – nhân viên Công ty Cổ phần Kosy cố gắng vươn lên xây dựng công ty ngày càng phát triển.