Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp KT-KT tổ chức hội nghị tổng kết năm 2012

Thủ tướng: Tăng cường kiểm tra, giám sát hoạt động của các DNNN, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại. Ảnh: Cổng TTĐT Chính phủ

Đến dự hội Nghị gồm có lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Bộ Nội vụ, Sở GD&ĐT Hà Nội và Hiệu trưởng của 56 trường Cao đẳng và Trung cấp trong hiệp hội trên cả nước.

Chương trình hội nghị tổng kết năm 2012 được tổ chức vào ngày 4/1/2013 tại trường TCKT Hà Nội

Trong Ban thường vụ Hiệp hội có ông Hoàng Ngọc Trí ( chủ tịch Hiệp hội) và các thành viên trong ban thường vụ

Về phía trường Trung cấp Taì chính Hà Nội có Ông Nguyễn Thế Hùng (phó Hiệu trưởng), ông Nguyễn Võ Định (phó Hiệu trưởng) đến tham dự.

Chương trình tổ chức bắt đầu từ 8h00, ngay sau chương trình văn nghệ chào mừng là lễ kết nạp hội viên mới, Đồng chí TS. Hoàng Ngọc Trí chủ tịch Hiệp hội đọc quyết định, Trao quyết đinh, thẻ hội viên mới cho trường Trung cấp Tài chính Hà Nội.

Tiếp theo chương trình tổng kết và thảo luận được Hiệu trưởng các trường tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng hiệp hội và bàn về giải pháp phát triển chung của trường trong những năm tiếp theo.

Hội nghị được kết thúc trong không khi vui vẻ, với các thành viên tham gia trên các vùng trong cả nước, đây là cơ hội để các trường học hỏi lẫn nhau, cùng nhau phát triển.

Một số hình ảnh của hội nghị:

IMG_79621

IMG_8001

IMG_7968

Đại diện trường TCTC Hà Nội đến chúc mừng TS. Hoàng Ngọc Trí - chủ tịch Hiệp hội
Đại diện trường TCTC Hà Nội đến chúc mừng TS. Hoàng Ngọc Trí – chủ tịch Hiệp hội
 Thầy Nguyễn Thế Hùng và thầy Phạm quang Vinh chúc mừng thành công của Hiệp hội