Đoàn viên trường Trung Cấp Tài Chính Hà Nội hưởng ứng Ngày hội hiến máu nhân đạo

HMND-4

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chỉ đạo vân động hiến máu tình nguyện quận Cầu Giấy, Hà Nội và thực hiện Kế hoạch năm học 2014-2015, ngày 16/4/2015 – Hội Sinh viên nhà trường phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ phường Quan Hoa và Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hội Hiến máu nhân đạo lần thứ II, năm học 2014-2015”.

Với thông điệp “Hiến máu cứu người – xin đừng thờ ơ”, Ngày hội đã thu hút hơn 100 cán bộ, nhân dân phường Quan Hoa; hơn 500 cán bộ, đoàn viên sinh viên, tình nguyện viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội tham gia và kết quả là tiếp nhận được 208 đơn vị máu (trong đó có 55 đơn vị máu 350ml và 153 đơn vị máu 250ml).

Hiến máu tình nguyện là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Trung cấp tài chính hà nội trong những năm vừa qua. Hoạt động này vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng. 208 đơn vị máu thu được không những là con số biết nói mà còn là tấm lòng của tất cả các tình nguyện viên, cán bộ, giảng viên trường TC tài chính Hà Nội; cán bộ, nhân dân phường Quan Hoa dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ.

Như vậy trong năm học 2014 – 2015, Đoàn Thanh niên  – Hội Sinh viên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc công tác tuyên truyền vận động đoàn viên thanh niên tham gia ngày hội Hiến máu Nhân đạo toàn năm học. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường đã vinh dự nhận Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về việc đạt thành tích xuất sắc trong năm 2014.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Ngày hội Hiến máu:

Ban Tình nguyện, Đoàn trường Đại học Thủ đô Hà Nội