Chương trình làm việc giữa trường Trung cấp Tài chính Hà Nội với Trường Đại học Y Hải Phòng và Trường Đại học Thành Đông

giai lao

Nhận lời mời của hai Trường Đại học vào ngày 30/11 ban Giám hiệu trường Trung cấp Tài chính Hà Nội đã xuống làm việc. Thành phần trong đoàn cùng đi gồm có: PGS.TS.NGUT Ngô Đức Cát cố vấn Nhà trường, ThS. Nguyễn Thế Hùng phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Võ Định phó Hiệu trưởng cùng các thành viên trong đoàn.
Về phía Trường Đại học Y Hải Phòng có Thầy Nguyễn Phú Nghĩa Giám đốc cùng với các thành viên Nhà trường. Hai bên cùng bàn bạc và thống nhất những quan điểm để phối hợp liên kết đào tạo, một cách có hiệu quả nhất cùng xây dựng những chiến lược hợp tác bền vững giưã hai trường trong tương lai.
Về phía Trường Đại học Thành Đông có TS.Trần Thị Thu Hà, Hiệu trưởng Nhà trường cùng thành viên Nhà trường đã rất nhiệt tình chu đáo tiếp đón. Hai bên cùng thảo luận phương án phối hợp liên kết và đã đi đến thống nhất bằng văn ban làm việc.
Một số hình ảnh trong chuyến đi: